บริการทำลายเอกสารความลับ

บริการทำลายสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์, บริการทำลายเอกสารความลับ100% : สถานีรีไซเคิล วงษ์พาณิชย์สุวรรณภูมิ บจก.


ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับลิขสิทธิ์


ลิขสิทธิ์คืออะไร? 

ลิขสิทธิ์คือการคุ้มครองทางกฎหมายที่ให้แก่การผลิตผลงานต้นฉบับในสหรัฐอเมริกา ลิขสิทธิ์คุ้มครองหนังสือ ภาพวาด รูปถ่าย ดนตรี วีดีโอ ซอฟต์แวร์ และอื่นๆ ลิขสิทธิ์จะอยู่ติดกับผลงานตั้งแต่ผลงานนั้นอยู่ในรูปที่จับต้องได้ (บนกระดาษ วีดีโอ และอื่น ๆ) และป้องกันคนอื่นเอาไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต


บริการทำลายสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ /Destructionpirateservicesลิขสิทธิ์เป็นสิทธิต่าง ๆ ที่อยู่ด้วยกัน 

ลิขสิทธิ์เป็นสิทธิต่าง ๆ ที่อยู่ด้วยกัน รวมไปถึงสิทธิแต่เพียงผู้เดียวในการจัดจำหน่าย ขาย ทำซ้ำ แสดงในที่สาธารณะและสร้างผลงานที่พัฒนามาจากผลงานเดิม ลิขสิทธิ์สำหรับผลงานใหม่มีระยะเวลา 70 ปี ขึ้นอยู่กับว่าคนทำเป็นบุคคลหรือบริษัท ระยะเวลาของลิขสิทธิ์ของผลงานเก่า ๆ นั้นยากแก่การตรวจสอบ จริง ๆ แล้วผลงานเก่าไม่ได้แปลว่าลิขสิทธิ์หมดอายุแล้วเสมอไป เจ้าของลิขสิทธิ์มีสิทธิที่จะขาย ย้าย ให้ หรือให้อนุญาตสิทธิที่มีแต่เพียงผู้เดียวอันใดอันหนึ่ง หรือทั้งหมดให้กับคนอื่น จนกระทั่งหมดระยะเวลาการคุ้มครอง


การจดลิขสิทธิ์และการทำเครื่องหมาย

ในสหรัฐอเมริกา คุณไม่ต้องจดลิขสิทธิ์เพื่อจะได้รับผลประโยชน์จากการคุ้มครองลิขสิทธิ์ แต่คุณอาจต้องจดลิขสิทธิ์ถ้าต้องการฟ้องร้องเกี่ยวกับลิขสิทธิ์ของคุณ คุณไม่จำเป็นต้องใส่เครื่องหมาย © บนผลงานของคุณ แต่ก็เป็นความคิดที่ดี การที่ไม่มีเครื่องหมาย © ไม่ได้หมายความว่าคุณสามารถลอกผลงานไปใช้ได้ ก่อนได้รับอนุญาต


การขายผลงานที่มีลิขสิทธิ์

ภายใต้กฎหมายลิขสิทธิ์ เจ้าของสินค้าที่มีลิขสิทธิ์ สามารถขายสินค้าชิ้นนั้นได้ เช่น ถ้าคุณซื้อดีวีดีภาพยนตร์ คุณสามารถขายดีวีดีแผ่นนั้นได้ การคุ้มครองลิขสิทธิ์ป้องกันคุณไม่ให้ไปก๊อปปี้ดีวีดีภาพยนตร์แล้วนำแผ่นที่ก็อปปี้ไปขายต่อ ถ้าคุณได้ซื้อใบอนุญาตสิทธิในการใช้สินค้าที่มีลิขสิทธิ์ คุณควรตรวจสอบใบอนุญาต และปรึกษาทนายของคุณเพื่อดูว่าคุณสามารถขายได้หรือไม่ท่านสามารถค้นหาสินค้าเพิ่มเติมได้ที่  บริการทำลายเอกสารความลับ www.brandexdirectory.comบริษัท สถานีรีไซเคิล วงษ์พาณิชย์สุวรรณภูมิ จำกัด  Top Secret Document Destruction  บริการทำลายเอกสารความลับ และเอกสารสำคัญข้อมูลต่าง ๆ ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย มั่นใจปลอดภัยห่วงใยสิ่งแวดล้อม มีศูนย์ทำลายเอกสารที่เป็นความลับ, บริการทำลายสินค้า BOI, บริการทำลายสินค้าลิขสิทธิ์, บริการทำลายสินค้า Offspec, บริการทำลายถึงหน่วยงาน, ทำลายเอกสารเช็คสั่งจ่าย, ทำลายเอกสารสำนวนสอบผู้ต้องหา, ทำลายเอกสารสเตทเม้นท์ลูกค้าธนาคาร, ทำลายเอกสารคำสั่งพิพากษาศาล, และเอกสารอนุสัญญาต่าง ๆ, บัญชีประวัติลูกค้า, ข้อสอบ, รับทำทายเอกสารความลับบริษัทห้างร้านต่างๆ ข้อมูลไม่รั่วไหลไปสู่บุคคลภายนอก


เรให้บริการในเขตพื้นที่ หนองจอก ลาดกระบัง บางขุนเทียน คลองสามวา มีนบุรี ประเวศ ทวีวัฒนา บางแค บางเขน สายไหม หนองแขม บางบอน จตุจักร ทุ่งครุ ตลิ่งชัน บางกะปิ สะพานสูง จอมทอง บึงกุ่ม สวนหลวง ดอนเมือง หลักสี่ ลาดพร้าว วังทองหลาง บางนา ภาษีเจริญ คันนายาว ยานนาวา ราษฎร์บูรณะ ห้วยขวาง พระโขนง คลองเตย วัฒนา บางกอกน้อย บางซื่อ บางพลัด บางคอแหลม ดุสิต พญาไท สาทร ธนบุรี ดินแดง ปทุมวัน ราชเทวี บางกอกใหญ่ คลองสาน บางรัก พระนคร ป้อมปราบศัตรูพ่าย สัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร ปริมณฑล และทั่วประเทศสนใจติดต่อ

สถานีรีไซเคิล วงษ์พาณิชย์สุวรรณภูมิ บจก.

1288 ถนนลาดกระบัง แขวงลาดกระบัง เขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร 10520

โรงงานวงษ์พาณิชย์ปราจีนบุรี (สำนักงานใหญ่)

18 ม. 3 ต.กรอกสมบูรณ์ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี 25140

วงษ์พาณิชย์โคราช

149 หมู่ 8 ต.โคกกรวด อ.เมือง จ.นครราชสีมา 30280

โทร.044-466098-99, Fax 044-466033

โทรศัพท์ : +662 739 1112, +668 1879 6098

โทรสาร : +662 327 4887

อีเมล : wongpanit.s@gmail.com,t-secret5@hotmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *